Lasik tiêu chuẩnnn

Lasik tiêu chuẩnnn

——————————————————————————

LASIK LÀ GÌ?

Lasik là chữ viết tắt của Laser in-Situ Keratomilleusis, là phương pháp dùng tia Laser Excimer điều chỉnh lại hình dạng của giác mạc để điều trị khúc xạ: Cận, Viễn, Loạn.

SBK LASIK LÀ GÌ?
SBK Lasik (Lasik cơ bản) là một trong những phương pháp chữa tật khúc xạ phổ biến nhất đang được áp dụng ở nhiều Bệnh viện chuyên khoa mắt trên toàn quốc,
Trong phẫu thuật SBK Lasik, phẫu thuật viên sẽ sử dụng dao sử dụng dao Moria SBK (Sub-Bowman-Keratomileusis) vi mổ giác mạc để tạo 1 lớp giác mạc mỏng, sau đó, sử dụng tia laser để khử độ cận. Sau khi tiến hành laser, nền giác mạc được rửa sạch và vạt giác mạc được đặt trở lại vị trí cũ. Vạt giác mạc đã được tạo ra bằng dao vi mổ sẽ liền lại với giác mạc mắt mà không cần phải khâu.
Ưu điểm của Lasik SBK:
- Sử dụng dao vi phẫu được cài đặt trên máy nên độ chính xác cao, độ dày ổn định và an toàn
- Vạt giác mạc mỏng 90- 110µm nên giác mạc còn lại rất khỏe
- Lớp giác mạc được tạo ra rất mỏng nên ít dây thần kinh bị tổn thương giúp giảm nhẹ các biến chứng như: khô mắt, chói, thấy quầng sáng, khó khăn khi lái xe vào ban đêm

Dịch vụ khác
Lasik tiêu chuẩnnn

Lasik tiêu chuẩnnn

LASIK LÀ GÌ? Lasik là chữ viết tắt của Laser in-Situ Keratomilleusis, là phương pháp dùng tia Laser Excimer điều chỉnh lại..
Đang Online: 3 ~ Tổng truy cập: 91849
Hotline tư vấn miễn phí: 0918309257
Zalo