Phẫu thuật lasik liên kết bản đồ giác mạc (Topoguide)123

Phẫu thuật lasik liên kết bản đồ giác mạc (Topoguide)123


Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được đo bản đồ giác mạc, để nhận biết các vùng lồi lõm trên bề mặt giác mạc. Dựa trên các đặc điểm này, máy sẽ tính toán và đưa ra chương trình điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân để làm nhẵn bề mặt giác mạc và đưa trở về tính chất hình cầu giúp cho ánh sáng hội tụ tại một điểm, làm giảm các hiện tượng nhòe, hình có bóng... Thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh, khoảng 15 phút, trong đó thời gian chiếu Laser chưa đến 60 giây cho mỗi mắt.

Phẫu thuật dựa trên bản đồ giác mạc mở ra một kỉ nguyên mới cho phẫu thuật.

Bản đồ giác mạc chụp lại toàn bộ giác mạc và biểu hiện nó dưới dạng bản đồ. Qua máy chụp giác mạc, ta thấy rằng bề mặt giác mạc không tròn nhẵn mà lồi lõm không đều, qua đó thấy được các bệnh lý liên quan tới giác mạc như loạn thị giác mạc không đều, sẹo giác mạc, rối loạn phin nước mắt hay nghi ngờ bệnh lý hình chóp cũng như những tổn thương giác mạc do kính áp trong gây ra.

Bản đồ giác mạc là tiêu chí vàng trong điều trị phẫu thuật cận thị. Trước phẫu thuật giúp lựa chọn bệnh nhân để loại trừ các trường hợp chống chỉ định, nghi ngờ giác mạc hình chóp. Sau phẫu thuật giúp đánh giá quá trình điều trị và theo dõi liền sẹo.

Bản đồ giác mạc giúp giảm rối loạn thị giác về đêm sau phẫu thuật như chói loá, nhìn đèn quầng về ban đêm, giúp cho bệnh nhân cảm thấy thoái mái và không có cảm giác khó chịu. Phẫu thuật Femto Lasik liên kết bản đồ giác mạc được đánh giá là 1 trong những phẫu thuật chính xác, an toàn và hoàn hảo nhất hiện nay

Dịch vụ khác
Phẫu thuật lasik liên kết bản đồ giác mạc (Topoguide)123

Phẫu thuật lasik liên kết bản đồ giác mạc (Topoguide)123

Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được đo bản đồ giác mạc, để nhận biết các vùng lồi lõm trên bề mặt giác..
Đang Online: 4 ~ Tổng truy cập: 89185
Hotline tư vấn miễn phí: 0918309257
Zalo